Mô hình quan hệ Nước lớn ảnh hưởng đến vận mệnh các nước nhỏ khắp nơi

hochiminh0Cuộc gặp bỏ túi với tổng thống Mỹ Barack Obama do Tập Cận Bình chủ tịch Trungcộng yêu cầu, diễn ra từ ngày 07 đến 08/06/2013 tại Sunnylands ở Rancho Mirage, California, Hoakỳ đã dẫn tới việc Tập Cận Bình hy vọng: “Hai quốc gia có thể xây dựng một mô hình mới của các quan hệ nước lớn”. Thực tế thì Mỹ với Tầu có cam kết gì về vấn đề này hay chưa thì không biết. Nhưng giữa Mỹ với Nga thì nó đã thành hiện thực, với việc Mỹ, Nga thỏa thuận hợp tác phá huỷ kho võ khí hóa học của Syria. Khi nước Syria của nhà độc tài Bashar al-Assad, ngày 21/08/13 dùng võ khí hóa học giết chết 1.400 dân lành. Khiến Mỹ phải chuẩn bị động binh trừng phạt. Nhưng Mỹ hiểu rằng: Nếu đánh đổ Assd bằng kỹ thuật chiến tranh tầm xa, thì phe nổi dậy sẽ chiến thắng, mà trong phe nổi dậy đại đa số thuộc thành phần Hồi Giáo cực đoan và nhóm khủng bố quốc tế al-Qaeda, trong khi đó binh sĩ Mỹ không có mặt trên chiến trường, thì hẳn nhiên kho võ khí hóa học sẽ lọt vào tay bọn quá khích và khủng bố. Đó là mối nguy cho Mỹ và các nước khác. Kho võ khí hóa học khổng lồ mà Syria tồn trữ là mua của Liênxô từ trước, tới nay mua của Nga, cốt nhằm vào việc “Diệt Chủng Do Thái”. Chính vì vậy, mà Syria đã để cho Nga có một quân cảng ở nước họ, vừa dễ dàng cung cấp khí tài chiến tranh cho họ, vừa dựa vào thế lực chính trị của Nga để tránh đòn trừng phạt của Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc. Nay thì kho võ khí hoá học đó đã bị lộ. Tổng thống Nga Putin nắm lấy cơ hội, bắt tay với tổng thống Mỹ Obama, buộc Assad phải trao nộp kho võ khí cho Liên Hiệp Quốc để cho tổ chức Cấm Vũ Khí Hóa Học OPCW phá hủy từ nay đến 30/06/2014. Tổ chức này vừa nhận được giải Nobel Hoà Bình năm 2013.

Đúng ra, giải thưởng Nobel Hoà Bình năm nay phải trao cho 2 người là Putin và Obama, vì đã tránh cho Thế Giới khỏi phải chứng kiến cảnh nước Do Thái bị thảm họa Diệt Chủng mới phải. Nhưng ông Obama đã được trao giải này rồi, với hy vọng của Nhân loại muốn thấy trong nhiệm kỳ của Obama sẽ tạo ra cảnh Hoà Bình cho Thế Giới. Còn ông Putin thì vẫn chỉ là một Lãnh Tụ Độc Tài vi phạm Nhân Quyền, dù có góp sức phá huỷ kho võ khí hóa học của Syria thì vẫn chưa xứng đáng nhận giải thưởng cao quý này. Nhưng thực tế, ông Putin lại đã nhận được phần thưởng to lớn là đã “Xây Dựng được mô hình mới của các quan hệ nước lớn với Mỹ”. Nghĩa là từ nay nước Nga đã được Mỹ nhìn nhận là một cường quốc có mối quan hệ chính thức với các nước Hồi Giáo ở vùng Trung Đông và Bắc Phi. Cụ thể là ở Syria và các nước đang còn lập lờ giữa Dân Chủ và Độc Tài trong khu vực, nhất là với Iran. Đến đây, phải nhận ra một thực tế, là các nước trong Thế Giới Hồi Giáo, chưa sẵn sàng Dân Chủ Hóa chế độ, vì tuyệt đại đa số dân chúng còn sống trong quan niệm tôn thờ Lãnh Chúa, Vua Chúa, hoặc Giáo Chủ Toàn Thống. Khi đặt trong tay mỗi người dân một lá phiếu, thì họ nhất định bầu cho các tổ chức Tôn Giáo Truyền Thống của họ. Như ở Aicập. Có thể Putin là một nhà Độc Tài Khoác Áo Dân Chủ, phù hợp với môi trường chính trị ở đây. Cũng là lý do chính đáng để Mỹ ủng hộ các chế độ vương quyền, hay quân sự, hoặc là chế độ lãnh chúa trong khu vực, nhằm chạy đua ảnh hưởng với Nga, mà không sợ bị dư luận nội bộ Mỹ lên án là ủng hộ độc tài.

Trungcộng tuy chưa được Mỹ nhìn nhận là mối quan hệ nước lớn, Nhưng Trungcộng đang thực sự trở thành một nước lớn, trong dịp đi dự hội nghị G 20 ở Nga, Tập Cận Bình đã tạo ảnh hưởng thật vững chắc với 4 nước Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikìstan, Turkmenistan, trong số 5 nước Hồi Giáo dầu lửa ở vùng Trung Á thuộc Liênxô cũ, (ngoại trừ Uzbekistan). Với khối lượng giao dịch thương mại lên tới 46 tỷ Mỹkim. Nay nhờ tổng thống Mỹ, Barack Obama vì việc nội bộ vắng mặt tại 2 hội nghị APEC ỏ Bali, Indonesia và Hội Nghị Thượng Đỉnh Đông Á tại Brunei, nên Tập Cận Bình chủ tịch và Lý Khắc Cường thủ tướng Trungcộng được dịp để cho Trungcộng chứng tỏ với Mỹ là họ có tư cách của một nước lớn, và đối với quốc tế có xứng đáng là một cường quốc có trách nhiệm về an ninh khu vực và hòa bình phát triển trên trường quốc tế hay không?

Xem ra Trungcộng vẫn chưa chứng tỏ được họ có tự tin mình là một nước lớn ngang tầm với Mỹ, vì họ còn tham vọng bành trướng lãnh thổ. Hôm 02/10/13 Tập Cận Bình chủ tịch Trungcộng đến Indonesia, ký kết hợp đồng thương mại có trị giá 20 tỷ Mỹkim và là người ngoại quốc đầu tiên phát biểu trước Quốc hội. Ông tỏ dấu chiều chuộng mua chuộc Jakharta, nhằm lôi kéo tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono đứng về phía mình trong vấn đề Biển Đông, hơn là giải quyết hoà bình trong khu vực. Ngày 03/10/13, tại Jakarta Tập Cận Bình lên tiếng kêu gọi: “Giải quyết hoà bình các tranh chấp lãnh thổ giữa Trung Quốc và các láng giềng trên vùng Biển Hoa Nam”. Nhưng Trung cộng vẫn cưỡng nhận chủ quyền toàn vùng “Lưỡi Bò” thì làm sao có hòa bình cho được!. Sau Indonesia, ngày 04/10/13, Tập Cận Bình đi Malaysia để ký hiệp định Đối Tác Chiến Lược Toàn Diện, với thủ tướng Malaysia, Najib Razak, nhằm tăng cường quân sự giữa hai nước.Kế đó Tập Cận Bình trở lại Bali, Indonesia để dự hội nghị APEC. Ở đây Tập Cận Bình hoan nghênh một đề án cạnh tranh thuần Á Châu, gồm 16 nước không có Mỹ. Còn Mỹ thì xúc tiến thoả thuận Quan Hệ Đối Tác Chiến Lược Xuyên Thái Bình Dương –TPP không có Trung Cộng. Như vậy rõ ràng là Mỹ và Tầu chưa có cam kết trở thành “Quan Hệ Nước Lớn”

Tại hội nghị Thượng Đỉnh ASEAN, ở Brunei ngày 10/10/2013, Biển Đông vẫn là chủ đề bao trùm. Quan điểm của Lý khắc Cường thủ tướng Trungcộng vẫn là Đàm Phán Song Phương, nhằm giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông, liền bị thủ tướng Ấnđộ Manmohan Sing lên tiếng phản bác, ông nhấn mạnh đến vai trò hữu ích của Tổ Chức Đa Phương. Vậy là tuy không có mặt của tổng thống Mỹ Obama, Lý Khắc Cuờng tưởng rằng không ai cản thói ngang ngược của mình. Đâu ngờ lại bị ông thủ tướng Ấnđộ hiền hoà cương quyết phản bác. Nhưng khi Lý Khắc Cường đến Hànội ngày 13/10/13 thì chủ trương Đàm Phán Song Phương của Bắckinh đã được Nguyễn Tấn Dũng thủ tướng Việtcộng, tay sai của Trungcộng cứu vãn. Nguyễn Tấn Dũng đã ký kết với Lý Khắc Cường một thoả hiệp song phương, sẽ cùng Trungcộng lập nhóm Thăm Dò Chung ở Biển Đông, và hai bên cam kết vượt lên trên tranh chấp chủ quyền và tăng cường quan hệ song phương. Thế là từ nay Việtnam mất hẳn Hoàngsa và một phần Trườngsa vào tay Trungcộng. nhờ đó Trungcộng có cơ sở nhận chủ quyền trên toàn vùng “Lưỡi Bò”. Nguyễn Tấn Dũng là tên bán Biển Đông cho Trungcộng. còn Nguyễn Phú Trọng thì bán chủ quyền Quốc Gia cho Bắckinh. Khi ký kết với Hồ Cẩm Đào đặt lực lượng Công An Việt dưới quyền Công An Tàu huấn luyện, và trực tiếp đem các bộ sang điều khiển ngành Công An Việtnam để đàn áp các nhà đấu tranh Dân Chủ và các Blogger đòi tự do. Làm cho Hoakỳ không nâng cấp ngoại giao Viêt-Mỹ lên tầm Chiến Lược Toàn Diện được, nhằm quân bằng lực lượng Mỹ với Tàu. Khiến Việtnam vẫn là nô lệ của Tàu. Bọn Trọng, Dũng đích thực là Việtgian bán nước, hại dân, diệt tộc.

LÝ ĐAI NGUYÊN – Little Saigon ngày 15/10/2013.

5 thoughts on “Mô hình quan hệ Nước lớn ảnh hưởng đến vận mệnh các nước nhỏ khắp nơi

 1. toi ac 20.01.2014 lúc 15:49 Reply

  những kẻ nào ngu dại đi tin vào một nhà nước độc tài đảng trị khốn kiếp dã man man rợ biến con dân thành một lủ súc vật âm binh ma xó ma fia đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn thế giới trong một xã hội mang mặt nạ nhân đức thiên thần chúa phật đựoc tô son trét phấn lộng lẩy lấp lánh xã hội thiên đàng của bình yên hạnh phúc của tự do công lý với đủ mọi loại khẩu hiệu yêu hoà bình ghét chiến tranh vv và vv ….. để che dấu bộ mặt ác quỷ ghê rợn và kinh tởm đê hèn ẩn nấp trong bong tối với mọi mưu ma chước quỷ với muôn vàn cạm bẩy lọc lừa nhân thế để tồn tại để tiếp tục phát triển gieo hạt giống đỏ hạt giống của âm binh ác quỷ ma fia cộng sản ra toàn cầu âm thầm hành động thủ ác trong bóng tối bất chấp thiên lý , luật pháp lương tâm lương tri luân thường đạo lý bất chấp tất cả không từ một thủ đoạn man rợ tàn ác nào để có thể tiếp tục sinh sôi nảy nòi phát triển mạnh mẻ giòng giống âm binh ma fia cs với đủ loại mưu gian kế độc tột cùng của tội ác đê hèn và man rợ cài bẩy bắt hồn khống chế đưa vào những hội kín theo luật ma fia sống là người của tổ chức chết cũng là người của tổ chức truyền kiếp làm âm binh ma xó phục vụ cả linh hồn và thể xác cho tổ chức ….. nhằm nhân rộng những nhân tố âm binh ma fia phát triển rộng rải những hội kín do cộng sản chỉ đạo trong mục tiêu lũng đoạn kinh tế khuynh loát chính trị toàn cầu đưa nhân loại đi theo khuynh hướng chủ nghĩa xã hội …
  một nhà nước ma fia độc tài đảng trị phản động tàn bạo man rợ thú vật cộng sản việt nam ma fia đảng tự cho mình có quyền sinh sát định đoạt tất cả số phận của mỗi công dân tự cho mình có quyền đứng ra đặt tay chỉ việc phân công cụ thể đến từng mỗi một con người tuỳ theo hoàn cảnh gia đình năng lực và nhu cầu tất cả đều được tổ chức đội lốt dưới chiêu bài độc lập tự do hành phúc khống chế buộc con dân phải phải bán than bán linh hồn cho chúng phải phục vụ cả thể xác và linh hồn được cái đảng ma fia PHÂN CÔNG trưng dụng triệt để lợi dụng đến từng CÁI LỒN vì lợi ích vì lý tưởng vì mục tiêu điên khùng tâm thần hoang tưởng của lủ ác thú mang MẶT NẠ người mệnh danh là đảng cộng sản việt nam quang vinh với muôn vàn hội kín tổ chức âm binh ma xó ma fia lien kết chặt chẻ tự thành thị đến nông thôn âm thầm hoạt động trong bong tối để bảo vệ đảng xây dựng cái cái chuồng xã hội chủ nghĩa với bảng hiệu nhà nước việt nam cộng sản khốn kiếp này
  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NÀY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  đừng nhìn một xã hội bình an yên vui với muôn vàn những tấm mặt nạ thiên thần chúa phật nghiã nhân ..tự do hạnh phúc… bên ngoài của cộng sản hãy cố gắng tìm hiểu đào sâu vào bên trong sau tấm mặt nạ đó để thấy được bộ mặt thật giòi bọ kinh tởm và ghê rợn của lủ ác quỷ cộng sản này ! để ,những người con dân nước việt nào còn may mắn chưa bị bọn ma fia cs âm binh ma xó hoá hiểu rỏ tội ác của cộng sản để cảnh giác đừng để bọn ma fia cộng sản lừa vào tròng bắt đeo vòng kim cô truyền kiếp làm súc vật âm binh ma xó cho chúng lợi dụng }

 2. toi ac 20.01.2014 lúc 15:56 Reply

  .Tôi xin cảnh giác đến các cộng đồng chống cộng hải ngoại dù đến thời điểm này thì cũng đã quá muộn màng nhưng có còn hơn không đồng bào hãy cảnh giác cực độ với âm mưu đê hèn của lủ thú mang mặt người ma xó cộng sản này chúng là những con ác quỷ đã bán linh hồn cho loài quỷ đỏ chúng núp bong các tổ chức ma fia thổ phỉ hoạt động trong bong tối với muon vàn tội ác nhưng nguy hiểm và đê hèn nhất là âm mưu giăng bẩy câu mồi chúng thường nhắm đến vợ con em của các thanh phần chúng xem là ác ôn trong các cộng đồng người việt chống cộng tại hải ngoại đối nghịch đối với chúng …chúng thường cho những tên chim mồi lứa đảo xui khiến vợ con em quý vị sa vào bẩy tình tiền hay phạm tội rồi uy hiếp khống chế họ đi từ lỗi lầm này đến tội ác khác đến khi chúng cảm thấy nắm trọn linh hồn và thể xác nạn nhân trong tay chúng liền khống chế đưa họ vào tổ chức làm ma xó súc vật truyền kiếp di hoạ muôn đời cho con cháu phải tiếp tục làm ma xó dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho lủ ác quỷ này lợi dụng phục vụ cho mưu đồ đen tối của quan thầy và đàn em tay sai cộng sản việt nam một khi tay đã nhúng chàm họ không cong đường lùi chỉ biết nhắm mắt đưa chân theo bàn tay điều khiển của bọn ác thú này { dưới thời việt nam cộng hoà các con em sỉ quan binh lính chế độ sài gòn và nhất là những thành phần con em chiêu hồi là mục tiêu chúng nhắm đến biết bao con người đã biến thành con thú dưới cái bẩy sập ghê tởm này của lủ ác thú cộng sản này có những kẻ vợ lính hay chồng sỉ quan tử trận đã bị chúng bắt linh hồn phải làm đỉ đóng góp tài chính hay được cài cắm lấy sỉ quan mỹ hay lính đồng minh nhằm lấy tin tức các cuộc hành quân càn quýet của chính quyền củ cũng như các thành phần sinh viên giới trí thức bị sa bẩy để chúng bắt mất linh hồn cam tâm làm súc vật tay sai cho chúng luồn lách ăn sâu leo cao vào bộ máy công quyền nguỵ ngấm ngầm chờ thời nổi dậy ủng hộ cho cộng sản thôn tính việt nam cộng hoà ngày xưa hiện nay lủ súc vật ma xó bán linh hồn cho quỷ đỏ này được cộng sản tổ chức tung ra xâm nhập toàn thế giới nhất là nước mỹ qua các con đường tị nạn kết hôn buôn người diện con em HO vv……. Chúng biến thành những xác sống lây lan gieo hạt giống đỏ trong cộng đồn người việt hải ngoại trong âm mưu đỏ hoá các cộng đồng này và biến họ thành nững đại gia đình ma fia trong mưu đồ của quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng đưa thế giới vào cuộc sống bầy đàn tôn thờ tổ tiên mao mác lê phục vụ cho tổ quốc đậi đồng thế giới

 3. toi ac 20.01.2014 lúc 15:59 Reply

  bọn ma fia thổ phỉ cộng sản điếm đàng không phải tự nhiên chúng phát cuồng tự xưng mình là đỉnh cao trí tuệ của nhân loại chung tự hào cũng phải …nhưng không phải cái trí tuệ để phát kiền tưduy khoa học để phục vụ nhân loại mà là cái loại trí tuệ gian manh lừa đảo điếm đàng bịp bợm với đầy rẩy các mưu môgian kế chiêu thức giăng bẩy câu mồi bắt hồn tất cả những đỉnh cao trí tuệ của nhân loại từ thầy tu linh mục trí thức đủ loại đến các vị chức sắc quan quyền nói chung tất cả con người mọi thành phần trong xã hội một khi chúng nhắm đến đều phải sa bẩy phải hiến than làm ma xó súc vật cho chúng sai khiến lợi dụng cả thể xác và linh hồn … với đỉnh cao trí tuệ của một lủ cộng sản ma cô dối trá bịp bợm láo khoét gian manh chúng là một lủ thú mang mặt người chuyên đeo mặt nạ để mầ hành sự một bầy ác quỷ đang ra sức xây dựng địa ngục trần gian chúng là loài ác thú chuyên ăn ngược nói ngạo có nói không không nói có miễn làm sao có lợi cho mưu đồ sâu độc của chúng thì chúng tung hê hết bất chấp lương tri đạo lý liêm sỉ gì cả miển dạt được mục đích đen tối mưu đồ sâu độc của chúng đối với thế giới hiện nay hiểm hoạ không đến từ khủng bố vì bọn khủng bố chẳng qua cũng như cái ghẻ ngoài da dù có lở loát trông khủng khiếp cở nào cũng không gây thảm hoà gì trái lại cộng sản mới chính là sát thủ dấu mặt vô hình là một đại hoạ của nhân loại chúng âm thầm nhưng gian manh hiểm độc dấu mặt ẩn mình sau những tấm mặt nạ ngầm lén tổ chức hang trăm ngàn các đại gia đình ma fia lan toả khắp toàn cầu chúng như những tế bào ungthư cực độc âm thầm rút rỉa ăn dần ăn mòn toàn thể thê giới này mà chẳng ai hay không hề biết gì vẩn không thấy không lường được mầm mống của đại hoạ cộng sản thảm hoạ của nhan loại người ta vẩn dững dưng không hề hay biết sát thủ dấu mặt vẩn từng giờ từng phút tấn công tiêu huỷ từ từ lục phủ ngủ tạng của thế giới ngày càng thu hẹp khoảng cách cuộc sống tự do tươi dẹp này đểđón chờ một ngày u ám đau buồn nào đó sẻ đưa nhân loại vào cõi địa ngục trần gian bầy đàn cộng sản cùng nhau tôn thờ tổ tiên mao mác lê dưới sự chăn dắt của lủ ác quỷ cộng sản đảng …Không hiểu sao nước nước mỹ lại để cho lủ ma fia cộng sản này dể dàng xâm nhập tran lan vào nước mỹ vẩn dung dưởng đám mafia thổ phỉ ma xó cộng sản đỉnh cao của trí tuệ lừa đảo gian manh này và hiện đang có kế hoạch mở rộng cánh cửa di dân tiếp tục chào đón những hạt giống đỏ này tràn vào đất nước của nử thần tự do tạo điều kiện thuận lợi vô cùng to lớn cho âm mưu gieo hạt giống đỏ cực kỳ thâm độc của bọn ác quỷ cộng sản đảng phải chăng những kẻ đã bán linh hồn cho ác quỷ đang thực thi nhiệm vụ của chúng trước mệnh lệnh của các tổ chức bong ma cộng sản chẳng lẻ họ ngu dốt và tình báo kém đến nổi không đánh hơi cảm nhận được chút gì âm mưu cực kỳ sâu độc của cộng sản chúng đang và đã gieo vào long nước mỹ những hạt giống đỏ những tế bào ung thư cực độc chúng sẻ sinh sôi nẩy nở gậm nhấm ăn dần ăn mòn ngấm ngầm luồn sâu phá hoại toàn bộ thân thể của đất nước nữ thần tự do đến giờ nước mỹ có lẻ đang âm thầm dãy chết bởi những tế bào ung thư cộng sản đen do những tên ma cô điếm đàng chúng là những tên vô địch đỉnh cao trong nghề cài cắm giăng bẩy câu mồi mà bất cứ một ai kẻ nào đã lọt vào tầm ngắm của chúng thì không bao giờ thoát khỏi bàn tay đen sẻ bị chúng khống chế và suốt đời phải chầp nhận làm con thú cho chúng sai khiến còn di hại truyền kiếp muôn đời sang đời con đời cháu………mãi mãi những ai còn yêu chuộng tự do công lý nhân quyền trên đất mỹ nếu không cảnh tỉnh không lường hết được thính chất vô cùng nguy hại của lủ thú vật này sẻ không bao giờ còn cơ hội để mà hối hận cũng như chế độ VNCH MIỀN NAM VIỆT NAM TRƯỚC 75

 4. toi ac 20.01.2014 lúc 16:00 Reply

  các bạn hãy nhận diện bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới và hãy……… nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA MA QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

 5. toi ac 20.01.2014 lúc 16:02 Reply

  chỉ có những thằng điên những thằng bị thiểu năng trí tuệ ngu dốt bất tài hay những tên trí thức bi CS bắt mất linh hồn cam chịu làm ma cô ma xó âm binh ma fia súc vật đày tớ tay sai cho lủ ác quỷ CS đảng mới xủa ẳng lên rằng ,nhà nước này đã đem lại cho nhân dân cuộc sống tự do độc lập. chỉ có lủ súc vạt âm binh cuồng điên si dại mới thích tự do theo kiểu CS .. TỰ DO trong bàn tay khống chế vo tròn bóp méo tuỳ thích của bọn ác quỷ độc tài đảng trị CS đảng tự do bóp miệng tự do bít tai tự dobịt mắt chính mình

  chế độ này chấm dứt thì nhân dân sẻ thoát được kiếp đời súc vật ma xó đày tớ tay sai cho mưu đồ mục đích đen tối của lủ ác ma phải hứng chịu những gì từ tay bọn cẩu nô csvn đày tớ tay sai của quan thầy quốc tế cộng sản đảng đè đầu cởi cổ .Cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân biến con dân thành lủ am binh súc vật và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến . .búa liềm cờ đảng máu lồn
  Của nòi cộng chó cáo chồn phối ra
  Cờ gì đụ má thối tha
  bắt dân làm chó nước ta oán hờn

Lưu lại ý kiến đóng góp hay phản hồi vào ô dưới đây :

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: