CĐNV-TD Pháp Quốc Biểu tình lên án csVN nhân ngày Quốc Tế Nhân Quyền 09.12.2012

Hôm nay 9-12-2012 vào lúc 15giờ đông đảo đồng hương người Việt Tự do, đến từ Đức, Bỉ, Hoà Lan, và Pháp Quốc, đã không ngại mùa Đông Paris gío lạnh đã hiện diện tại Công Trường Nhân Quyền Paris, tham dự biểu tình lên án csvn bán nước, hèn với giặc, ác với dân, nhân ngày Quốc tế Nhân Quyền.

Được biết buổi biểu tình do BS Phan Khắc Tường , ChủTịch CĐNVQGTD tại Pháp quốc tổ chức. Chúng tôi nhận thấy có các vị : Nguyễn Khắc Sơn (Bỉ) Trần văn Trung (Bỉ), Nguyễn Duy Tân (Bỉ), Nguyễn Duy Dũng (Bỉ), Tỳ Kheo Thích Ấn Tâm (Đức) và những vị cao niên ở Pháp : Ông Đỗ Việt ,Phạm Văn Đức, Võ Văn Phước, Phạm Thìn, Ông Khanh Hải Quân, Lưu Văn Ngọc, bác sĩ Nguyễn Ngọc Quỳ, Trần Minh, Nguyễn hữu Xương, Nguyễn Bảo Tuấn, Cao Đường và một số vị chúng tôi không nhớ tên,về truyền thông có các ông : Hứa Vạng Thọ Tin Paris, Từ Ngọc Lê báo Bạn Đường, Nguyễn Văn Đông tvparis13, cô Bích Xuân Trẻ Magazin. Sau nghi lễ chào quốc kỳ và phút mặc niệm ,là phần phát biểu của : bác sĩ Phan Khắc Tường chủ tịch CĐNVTD tại Pháp (Pháp ngữ), Ông Nguyễn Nhựt Châu cựu TT Trưởng TTCSVNCH/ÂC (Việt ngữ), chị Thúy Phượng Đại diện Tổ Chức Phục Hưng (Anh ngữ), chị Khanh Trang (Pháp ngữ), Tỳ Kheo Thích Tâm Ấn (Việt ngữ) đến từ Đức Quốc, chị Dung Nghi (Việt ngữ), đặc biệt hôm nay có các thành phần trẻ : cháu trai và cháu gái của anh chị Đặng Văn Khanh (Anh ngữ và Pháp ngữ ) Pascal (Anh ngữ) cháu trai chị Lan Nga. Sau phần phát biểu, Tỳ kheo Thích Tâm Ấn và một nhân sĩ đã xé cờ máu đỏ sao vàng, buổi biểu tình chấm dứt với tất cả tham dự viên và đặc biệt có sự tham dự của cộng đồng Ba Tư cùng tuần hành quanh công trường nhân quyền và hô to các khẩu hiệu đòi nhân quyền vân vân…bằng ba ngôn ngữ: Anh, Pháp, Việt .

One thought on “CĐNV-TD Pháp Quốc Biểu tình lên án csVN nhân ngày Quốc Tế Nhân Quyền 09.12.2012

  1. Nguyến kỳLƯU 15.12.2012 lúc 00:27 Reply

    Những kẽ ngu muội, các người muốn kíu nước kíu dân thì tự lập mưu tính kế chứ Ũy ban nhân quyề đi kíu cho các ngươi sao.. Ta hõi các ngươi, con nhà hàng xóm cháy sang nhà ngươi kễ khỗ thì các người làm sao, và thực sự lòng tốt cuã ũy ban nhân quyền được bao nhiêu. Đúng là lũ khốn nạn. KỲ Lưu

Lưu lại ý kiến đóng góp hay phản hồi vào ô dưới đây :

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: