Tổng bí thư Trọng khóc

Trần Thanh Nhiệm – XCàfe-VN – Hôm nay coi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc diễn văn bế mạc đại hội của ĐCSVN, lần đầu tiên tôi thấy một người Cộng Sản khóc.
Tại sao ông lại khóc ?
Ông Trọng,
Khi thấy ông nghẹn ngào trong những lời phát biễu của mình. Ông đã khóc và tôi đã cảm nhận được sự thật không có gì gian dối nơi ông. Ông khóc cho sự bất lực của mình trước một cái lý tưởng mà ngay trong bản thân ông không chấp nhận nhưng ông phải ráng giử gìn. Ông khóc vì ông quá biết rằng tỗ chức Cộng Sản và kinh tế tư bản sẽ chỉ là cái nôi của tham nhũng và ngày hôm nay chính là kết quả của sự kết hợp ấy.
Ông khóc vì biêt Thủ Tướng Dũng sẽ chẳng làm được gì hơn ngoại trừ tham nhũng vì nạn tham nhũng dã từ trên xuống dưới và ngay cả đứa con nít lớn lên ở Việt Nam cũng đã học thói tham nhũng qua những cái phong bì cho thầy cô giáo .
Ông khóc vì những cái gì ông cho là cao quí hay trong sạch của Đảng CSVN chỉ là giả tạo vì thực tế của một đất nước hôm nay toàn là những bất công, tệ nạn, giáo dục suy đồi, văn hóa lai căng và con người bị Đảng của ông bóc lột trắng trợn.
Tiếng khóc của ông tựa như tiếng khóc của những người miền Nam bị mất nước nhưng thực vẫn chưa sánh bằng vì tiếng khóc của người dân miền Nam đã kéo dài trong 37 năm nay rồi ông có biết không ?
Nhưng ông Tổng bí thư Trọng ơi, tiếng khóc của ông thật có chân thật nhưng có sánh được bằng tiếng khóc của những người mẹ, người vợ, người con chết cha, chết chồng, chết con ở ngoài biễn Đông không ?
Tiếng khóc của ông có bằng tiếng khóc của người dân bị mất đất vì Đảng của ông không ? Và đất đai là gì, lãnh thổ đất đai Việt Nam không phải là miếng đất thuộc quản lý của ông mà của tất cả dân tộc.
Tiếng khóc của ông có bằng tiếng khóc của những người lính khóc cho đồng đội mình trong năm 1988 khi Trung cộng bắn chết anh em một cách không nương tay ?
Ông nên đừng khóc nửa mà phải nên làm cái gì đễ sau nầy lịch sử sẽ viết lại rằng ông là ai và đã làm gì thật sự cho Việt Nam chứ không phải cho một nhóm người hay đồng chí mà chính họ, những người ông gọi là Đồng Chí hay anh em đã làm cho ông phải khóc .
Tổng bí thư Trọng, tiếng khóc hôm nay chẳng thay đỗi được gì. Vì nắm cả một quốc gia trong tay, biết bao người Việt quốc nội và quốc ngoại đang chờ ông mà ông chỉ biết khóc.
Tổng Bí Thư Trọng, ông đừng khóc nửa mà hãy dẹp ĐCSVN ra khỏi Việt Nam đễ đất nước này không còn phải nô lệ trong tư tưởng Cộng Sản và lệ thuộc vào Trung Hoa .
Chỉ có thế ông mới thực sự trả xong ân tình, để chỉ còn một Dân Tộc và một tổ quốc Việt Nam.
Trần Thanh Nhiệm
Advertisements

Tagged:

One thought on “Tổng bí thư Trọng khóc

  1. k.n 19.10.2012 lúc 18:15 Reply

    bai viet cua tran thanh nhiem hay tuyet voi
    no nhu mot hoi chuong danh thuc moi nguoi ve cach nhin nhan nhung giot nuoc mat cua
    ong tong bi thu…
    theo toi ,co the la gia tao,nhung giot nuoc mat ca sau ay ma

Lưu lại ý kiến đóng góp hay phản hồi vào ô dưới đây :

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: