Chúng ta phải làm gì trước hiểm họa xâm lăng của Trung Cộng ?

Đứng trước hiểm họa Trung Cọng xâm lấn bờ cỏi và biển đảo Việt Nam, có người đặt câu hỏi là : Người Việt chúng ta phải làm gì ? Có lẽ câu trả lời phải cần đến những ví dụ cụ thể để mô tả thì mới thấy cái hiểm họa này lớn biết bao và nhận thức rõ được khả năng đối phó của chúng ta ở tầm cở nào !

Sức mạnh của một con voi so với một con người chúng ta thì vượt trội hẳn, nếu nó chỉ mạnh gấp 10 lần thì chúng ta còn có thể dùng mưu mô khéo léo chọi lại với nó, nhưng một khi nó mạnh hơn 100 lần thì vô phương chống đỡ. Lắm khi người Việt ỷ lại mình có trí thông minh cho nên cũng xem thường con voi, nhưng có một loại voi mà trí thông minh của nó còn hơn người Việt nữa, đó là … voi Trung Cọng. Con voi Trung Cọng có sức mạnh nhân lực vượt hơn con rồng “đui” Việt Nam (dưới chế độ Việt Cọng) 15 lần dựa theo tỷ lệ về dân số (1300 triệu /86), và có tiềm lực chiến tranh cao hơn VN gấp 53 lần dựa theo ngân sách quốc phòng (VN: 2.4 tỷ Mỹ Kim (2012) – China: 128 tỷ (2007) ). Sự chênh lệch này càng ngày càng lớn vì nhu cầu chiến tranh càng ngày càng gia tăng đối với Trung Cọng. Đó là chưa kể đến kỷ thuật chiến tranh hiện nay của Trung Cọng vượt xa hẳn VN như các biểu đồ sau đây chỉ rõ :

(trích từ trang mạng http://www.defense.gov/pubs/pdfs/070523-china-military-power-final.pdf)


Ấy thế mà bọn Việt Cọng lại đi nịnh hót và rước con voi khổng lồ Trung Cọng về dày mả tổ VN và chà đạp lên thân xác anh em của mình.

Chỉ riêng cái tội rước ngoại bang phương Bắc về để giúp mình diệt anh em ruột thịt cũng đáng bị nguyền rủa muôn đời vì hành vi này đã khinh thường truyền thống của cha ông luôn răn dạy con cháu là phải xem phương Bắc như là kẻ thù không đội trời chung của dân tộc.

Còn cái tội bán nước, cắt đất nhường rừng, trao biển đảo cho bọn Tàu phương Bắc này thì quả là một tồi tày đình, trời không dung đất không tha, phải bị đưa ra pháp trường chém dầu như lệnh của Vua Lê Thánh Tôn rằng : “Đem một thước sông, một tấc đất làm mồi cho giặc thì phải tội tru di”.

Đứng trước “chuyện rước voi” đã xảy ra rồi, thì người dân Việt phải phản ứng thế nào đây ? Bọn Việt Cọng hiện nay biết tay mình đã nhúng chàm tội lỗi bán nước, nhưng vẫn không chịu rời bỏ chức vụ trốn đi xa để cho những người yêu nước lên thay thế lãnh đạo đất nước hầu cứu vản tình thế, chúng vẫn ngang tàng bám víu vào quyền lực để tiép tục lấp kiếm cho tội lỗi của chúng và cố gắng dùng sự bất tài gian dối của chúng để mong sửa đổi những đổ vở rách nát do chúng gây ra.

Một thằng dốt nát, vô dụng, vụng về, xưa nay luôn mang tâm hồn bám víu vào ngoại bang để thi hành chỉ thị như con chó trung thành chủ … thì làm sao nó có thể có ý nghĩ và gan dạ chống lại chủ của nó ?? Người dân Việt có thể nào tin rằng tiếng sủa và uy lực của con chó Việt Cọng có đủ khả năng cắn lại con voi Trung Cọng hay không ? Xin thưa rằng đó là chuyện hão huyền.


Nước Việt Nam “nhờ ơn của Bác Hồ và Đảng Cọng Sản Việt Nam” nay đã có được một con voi Trung Cọng khổng lồ ngồi lên đầu của mình, cứt của con voi này ỉa ra đang khiến cho dân Việt bị đầu độc chết dần mòn. Còn cái lủ cầm quyền trong Đảng CSVN thì đóng vai con chó ve vẩy đuôi bên cạnh con voi đó, nó sẽ chẳng bao giờ dám sủa vào con voi, cả cha ông dòng họ chó của nó cũng chẳng hề dám nhe răng cạp vào chân con voi này. Vì thế dân Việt đừng mong con chó Việt Cọng có thể làm gì được trước nạn Trung Cọng xâm chiếm Việt Nam vì chính con chó này đã mở cửa rước con voi này vào chứ chẳng ai khác.

Muốn diệt con voi Trung Cọng thì không thể trông cậy vào con chó Việt Cọng mà phải nhờ đến lực lượng của con “khủng điểu” Đại Bàng hùng mạnh mới có thể đuổi con voi này trở về phương Bắc của nó.

Vậy dân Việt có thể nào cứ để cho con chó Việt Cọng mời gọi và cầm giữ con voi Trung Cọng trên quê hương của mình trong khi mình cần phải đuổi con voi này đi ? Không thể được !!! Thực tế cho thầy rằng con chó Việt Cọng này thay vì sủa vào con voi Trung Cọng thì nó lại đang cắn những người yêu nước biểu tình chống lại con voi. Con chó này vẫn tiếp tục trung thành với con voi, vì thề tuyệt đối cần phải đánh chết con chó trước đã thì con voi mới không còn lý do chính đáng nào để ở lại VN và chiếm đất rừng biển đảo của chúng ta.

Khi chúng ta nghe người ta rêu rao chủ trương “hòa hợp hòa giải dân tộc” để chung sức đánh lại Tàu Cọng, thì những kẻ rêu rao này chính là những thằng xảo quyệt, vì hiện nay Việt Nam không bao giờ có thể đánh lại với Trung Quốc bằng vũ lực mà chỉ bằng chính nghĩa mà thôi.

Vậy chính nghĩa của Việt Nam là gì ? Chính nghĩa trước tiên phải đặt căn bản trên việc bảo vệ tổ quốc và bảo vệ tự do cho người dân, chính nghĩa phải được duy trì bởi một chính quyền làm theo nguyên tắc dân tộc tự quyết. Xét theo hiện trạng bây giờ của Việt Nam thì chế độ cai trị Việt Cọng không phải là chính quyền mà là một ngụy quyền vì những gì chế độ này đã và đang thi hành đều là “quyết dịnh của Đảng Cọng Sản ” chứ không hề là dân tộc tự quyết.

Những quyết định cua Đảng đều bắt nguồn từ chí hướng muốn sát nhập Viêt Nam vào một thể giới Cọng Sản đại đồng, vì thế mọi chính sách và nghị quyết của chính quyền VC đều là phản quốc và không có chính nghĩa.
Đã không có chính nghĩa thì làm sao cứu nước, và nếu người Việt yêu nước lại đi hòa giải hòa hợp với bọn ngụy quyền VC không có chính nghĩa này thì đây là một hành động vô ích và tai hại, vì chẳng hề cứu được nươc mà chỉ bán nước thêm mà thôi !

Đã không có chính nghĩa thì làm sao đối kháng lại chính sách xâm lược ngang ngược không pháp lý của Trung Cọng ?

Xưa kia Mỹ đuối lý và phải rút quân ra khỏi Miền Nam vì thiếu chính nghĩa, họ bị gán cho tội là xâm lược vì họ đã ngang nhiên xua quân vào VN mặc cho Tổng thống Ngô Đình Diệm và chính phủ đệ Nhất Cọng Hoà phản kháng.

Giờ này thằng Trung Cọng cũng ngang nhiên xua quân và tàu chiến để chiếm biển đảo của Việt Nam. Chúng ta có thể thấy trước rằng chúng sẽ đuối lý với chính trường quốc tế và sẽ phải rút lui nếu Việt Nam tạo ra được một chính nghĩa cho mình.


Nhưng thật là xui xẻo, vì VN dưới chế độ Việt Cọng chẳng có được một lý lẽ nào để lấy đó làm chính nghĩa đòi hỏi Trung Cọng phải rút khỏi lãnh thổ của VN. Cái công hàm bán nước do Phạm Văn Đồng ký năm 1958 cũng như những mật hàm nhường đất bán biển đảo mà Đảng CSVN đã ký với Trung Cọng từ xưa đến nay, cùng với sự hiện diện của trên 1 triệu người Tàu được phép của Việt Cọng nhập nội để làm ăn và hoạt động lủng đoạn kinh tế và quốc phòng trên lãnh thổ VN vv….  chính là những bằng cớ cho thấy VN đã chính thức bán nước có văn tự đường hoàng và rước bọn Tàu Cọng vào Việt Nam …. thì quả thật hết đường lý lẽ để phản biện rằng Việt Nam đang chống lại sự xâm lăng của Tàu. Khi VN đã công khai thỏa thuận rước Tàu vào lãnh thổ của mình thì quốc tế lấy quyền gì để cản trở ???

Người dân biểu tình chống đối Tàu thì lại bị ngụy quyền VC đàn áp và giam tù. Vậy chính nghĩa độc lập và chống Tàu ở đâu để kêu gọi người yêu nước ở quốc nội và hải ngoại hòa hợp hòa giải với VC để chống Tàu ??

Vì thế đứng trước hiểm họa xâm lăng của Tàu Cọng, chúng ta không thể nào kéo bọn Việt Cọng vào cùng một chiến tuyến, chúng no chỉ là nội gián, nội thù, chúng nó sẽ đâm vào lưng của chúng ta. Đó là điều khẳng định ! Việt Cọng chỉ là bọn bán nước, chúng chỉ biết yêu chính mình, yêu Đảng Cọng Sản của chúng chứ chẳng bao giờ yêu nước cả. Đây là một hiện tượng, một thực tế quá hiển nhiên, tại sao hiện nay lại có người đặt ra câu hỏi “có nên hòa hợp hòa giải với Việt Cọng để cứu nguy đất nước” ?? Thật là đui mù !

Xin chấm dứt đưa ra chiêu bài “hòa hợp hòa giải” vì quá ngu.Muốn cứu nước Việt Nam thì hãy nhờ cậy một cường quốc của thế giới tự do, một cường quốc vì quá giàu mạnh cho nên không thèm chiếm hữu cái “rừng vàng biển bạc” của Việt Nam, luôn công bằng bung tiền để mua chứ không cướp đoạt. Cường quốc này đã từng bung tiền ra mua một phần lãnh thổ của Nga là Alaska chứ không hề chiếm đoạt hoặc ép buộc ai.

Muốn cứu nước Việt Nam thì phải tạo ra một chính quyền mới, có đủ chính nghĩa để vô hiệu hóa và xóa bỏ hết những công hàm và mật hàm bán nước của lủ Việt Cọng đã ký kết với Trung Cọng.

Chính phủ mới đó ở đâu vậy ? Thưa nó đang ở trong lớp người yêu nước đang hô hào tranh đấu cho chủ quyền của VN trên biển đảo và rừng đất của quê hương, họ là những người dang bị bọn Việt Cọng giam cầm vì đã nói lên tiếng nói yêu nước.

Muốn cho những người này có sức mạnh để lật đổ ngụy quyền Việt Cọng hiện tại thì toàn dân phải vùng lên lật đổ cái chế độ Việt Cọng bán nước này trước đã, có như thế thì chính quyền mới sẽ có đầy đủ khả năng để vô hiệu hóa nổ lực xâm lang của Tàu Cọng hiện nay, và có tiếng nói đầy chính nghĩa để kêu gọi những cường quốc tự do trên thế giới đến giúp đõ VN thoát khỏi sự hiếp đáp của con voi Trung Cọng mà thằng Việt Cọng đang rước vào ngồi lên đầu lên cổ của nhân dân Việt Nam.

Dứt khoát không thể hoà giải hòa hợp với bọn Việt Cọng bán nước.

Câu trả lời cho câu hỏi ở đầu bài “Người Việt chúng ta phải làm gì trước hiểm họa xâm lăng của Trung Cọng” phải là

– Trước hết phải lật đổ ngụy quyền VC bán nước tay sai của Trung Cọng.
– Lập một chính quyền mới đa nguyên đa đảng đại diện cho quyền tự quyết của toàn dân tộc Việt Nam.
– Dùng chính nghĩa độc lập tự do chủ quyền của dân tộc để kêu gọi quốc tế can thiệp để bảo vệ chủ quyền này của nước Việt Nam, và quyết bảo vệ sự thống nhất của đất nước, không để quốc tế phân chia nước Việt một lần nữa như đã từng bị vào năm 1954 theo sự đòi hỏi của Cọng Sản quốc tế.

Việt Cọng đang đóng kịch “chống Tàu cứu nước”, nhưng vở kịch này quá thô thiển vì ai cũng biết rằng Việt Cọng chỉ là bọn “hèn với giặc ác với dân” mà thôi chứ chẳng làm ra trò trống gì ! Hãy nhìn những thống kê về lực lượng quân sự của Trung Quốc hiện nay thì biết rằng Việt Cọng chỉ là con nhái mén so với con Voi Trung Quốc, chúng hô hào “cứu nước” với người Việt ở hải ngoại để lừa phỉnh mà thôi chứ chúng biết rằng chúng đã bất lực vì đã nuốt phải lưởi câu vào bụng khó có thể nhả ra được, chúng sẽ phải chết mà thôi !! Chúng đang nhờ người Việt Hải ngoại kêu cứu giùm chúng nó, nhưng chúng chẳng đáng sống chút nào !!


Trường Sơn

Tagged:

2 thoughts on “Chúng ta phải làm gì trước hiểm họa xâm lăng của Trung Cộng ?

  1. Nguyên kỳ Lưu 07.09.2012 lúc 04:53 Reply

    Thiên hạ nằm dưới tay cuã người viết bài văn này thì, sẽ tàn bạo ngay sau khi chuyễn giao quyền lực.

  2. Ẩn danh 07.01.2013 lúc 19:25 Reply

    Chưa đánh nhưng ta đã thấy Trung Quấc bại trận, ta lên diễn đàn xưa nay là mong sao trong thành và bại thì Nhân dân Việt Nam đừng cúi đầu lệ thuộc ngoại bang và tà quyền làm tội muôn dân mà thôi. Hai trăm bài viết trong mục vọng cỗ xin hõi anh là ai nếu Việt Nam có thãm bại thì mai sau một mình ta cũng đòi được quyền lợi chính đáng cho muôn dân.
    Tôi xin nhắc lại. Ta còn sống và 2no bài luận văn kíu thế trong mục vọng cỗ xin hõi anh là ai? Không bị xoá mất thì mai sau chị mình ta củng có đũ khã năng đòi lại quyền lợi chính đáng cho nhân dân Việt Nam.
    KỲ LƯU BẮC TIẾN CÂM BÌNH CẪM XUYÊN HÀ TĨNH.

Lưu lại ý kiến đóng góp hay phản hồi vào ô dưới đây :

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: