Khâu 38 mũi ở mặt vì lon Pepsi để trong tủ lạnh phát nổ

Một cậu bé ở Trung Quốc đã phải khâu tới 38 mũi trên mặt sau khi chai Pepsi lấy từ ngăn đá tủ lạnh ra bỗng nhiên phát nổ.

Khuôn mặt cậu bé chằng chịt các vết khâu. Ảnh: China Buzz

Vụ việc xảy ra tại một căn hộ ở thành phố Thượng Hải. China Buzz đưa tin ngay sau khi cậu bé lấy lon Pepsi từ tủ lạnh ra và mở nắp uống thì nó bỗng nhiên phát nổ. Chiếc nắp lon bắn thẳng vào má trái nạn nhân, khiến vùng mặt bị rách rất sâu. Sau khi được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện, các bác sĩ đã phải khâu tới 38 mũi trên khuôn mặt của cậu bé.

Trước sự việc này, một nữ nhân viên của công ty Pepsi-Cola ở Thượng Hải cho biết cô đã báo cáo tình lên cấp trên. Tuy nhiên hiện hãng giải khát Pepsi vẫn chưa đưa ra lời bình luận chính thức nào.

Đây không phải là lần đầu tiên sự cố đồ uống có ga phát nổ gây thương tích cho người sử dụng. Một lon nước có ga có thể phát nổ nếu như nó được đặt trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ quá thấp. Khi những loại đồ uống như thế này bị đóng băng, chũng sẽ nở ra và nén khí bên trong lon, dẫn đến tình trạng bị nổ tung khi đưa ra môi trường ngoài.

Hướng Dương

Advertisements

Lưu lại ý kiến đóng góp hay phản hồi vào ô dưới đây :

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: